Thời gian qua, truyền thông Tây Ban Nha và Italia liên tục loan đi thông tin: Pepe sẽ rời Real Madrid sau khi mùa giải 2016/17 khép lại và gia nhập Inter Milan dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thấy có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy các nhà tân vô địch La Liga sẽ nối dài giao kèo với trung vệ người Bồ Đào Nha. Bất chấp điều đó, anh vẫn hi vọng tiếp tục được cống hiến cho Dải ngân hà.

“Tôi còn hợp đồng với Real Madrid cho tới ngày 30/6. Và như tôi đã khẳng định trước đây, tôi sẽ chờ đợi Madrid tới những phút cuối cùng”, Pepe chia sẻ với ESPN.

Pepe đã không thi đấu bất kỳ trận nào sau khi gặp phải chấn thương trong trận hòa Atletico Madrid 1-1 vào đầu tháng 4/2017 tại La Liga.

Sau một thời gian dưỡng thương, Nhà vô địch EURO 2016 đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng chờ cơ hội được góp mặt trong trận chung kết Champions League sắp tới với Juventus.

“Tôi hạnh phúc và tôi có thể thi đấu với 100% khả năng trong trận đấu sắp tới với Juve, dĩ nhiên là nếu được huấn luyện viên tin tưởng”.

Trung vệ 34 tuổi cập bến Bernabeu từ Benfica với giá 30 triệu euro vào năm 2007. Sau 10 thập kỷ ‘ăn cơm’ tại Real Madrid, Pepe đã giành được 3 chức vô địch La Liga, 2 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha và 2 Champions League.