Thất bại ‘tâm phục, khẩu phục’ với tỷ số 0-3 của Real Madrid trước PSG (vòng bảng Champions League 2019/20) khiến Zinedine Zidane ‘mất điểm’ nghiêm trọng. Trận thua ấy còn khiến truyền thông dấy lên tin đồn: Chủ tịch Florentino Perez đã tìm kiếm người thay thế Zizou và Jose Mourinho là ứng viên sáng giá.

Deportes Cuatro nhanh chóng liên hệ với Người đặc biệt về câu chuyện ‘hot’ này và lập tức nhận được câu trả lời. Theo đó, nhà cầm quân 56 tuổi phủ nhận khả năng dẫn dắt Los Blancos một lần nữa.

“Có hai loại tin đồn ở thời điểm hiện tại. Loại thứ nhất nói về Zinedine Zidane và chúng sẽ gây tổn thương nếu Real Madrid thi đấu không tốt. Loại tin đồn thứ hai là đặt tên tôi vào vị trí của ông ấy. Rõ ràng, tôi không hề thích điều này. Các CLB có nhiều vấn đề khác nhau, nhưng điểm mấu chốt ở đây chính là sự tôn trọng.

Tôi sẽ không quay lại Real Madrid bởi họ đã có huấn luyện viên trưởng. Tôi cũng không thể dẫn dắt bất cứ đội nào khác khi họ đã có thuyền trưởng của mình”, HLV Jose Mourinho khẳng định.

Người đặc biệt chưa dẫn dắt CLB hay đội tuyển quốc gia nào sau khi chia tay MU hồi tháng 12/2018. Ông thừa nhận bản thân đang học tiếng Đức vì có thể gia nhập một CLB nào đó của Bundesliga trong tương lại.

“Tôi đang tham gia một lớp học tiếng Đức để đề phòng trường hợp tôi có cơ hội đến đây làm việc. Tôi cũng có thể phải dùng tiếng Đức trong một trận đấu ở Champions League chẳng hạn. Nó trở thành ngôn ngữ thứ 6 của tôi”, Jose Mourinho thổ lộ.