Người đại diện cũ của Neymar, Wagner Ribeiro tiết lộ, Chủ tịch Perez nhiều lần liên hệ trực tiếp để chiêu mộ ngôi sao người Brazil, từ khi anh còn là cầu thủ của Santos.

"Những giám đốc của Real Madrid đã ở văn phòng Santos 15 ngày cùng Neymar và bố của cậu ấy. Tuy nhiên cuối cùng Neymar đã chọn Barcelona", Ribeiro cho biết.

Cũng theo chia sẻ của Ribeiro, hiện tại Chủ tịch Perez vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ Neymar. "Trong một buổi làm việc với Chủ tịch Perez tại văn phòng của Real Madrid vào tháng 5/2019, ông ấy lại nói với tôi về kế hoạch đưa Neymar về sân Bernabeu", Goal dẫn lời Ribeiro.

Neymar rời Barcelona sang khoác áo PSG vào mùa hè năm 2017 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro. Hè 2019, Barcelona muốn mua lại Neymar khi tiền đạo này công khai khát khao trở về Nou Camp.

Hè 2020, Barca vẫn đang tiếp tục nỗ lực đàm phán với PSG nhưng vẫn gặp khó về mức phí chuyển nhượng. Nếu không sẵn sàng chi một số tiền lớn, Barcelona có thể sẽ phải nhìn Neymar khoác lên mình chiếc áo của đại kình địch Real Madrid.