Trong số ra ngày hôm qua (26/5), nhật báo có trụ sở tại Madrid khẳng định Morata sẽ trở thành một phần của thương vụ mang tên David De Gea. Theo đó, Jose Mourinho chỉ đồng ý để thủ thành số 1 của MU đầu quân cho Real Madrid với điều kiện chân sút 24 tuổi cập bến Old Trafford theo chiều ngược lại.

MU định giá De Gea lên tới 65 triệu bảng. Nhưng họ không cần nhiều tiền mặt đến thế mà ‘chỉ’ muốn 22 triệu bảng cộng với Morata. Bởi lẽ Jose Mourinho muốn anh trở thành người thay thế trực tiếp cho Zlatan Ibrahimovic, người phải nghỉ thi đấu tới hết năm 2017 vì chấn thương dây chằng đầu gối phải.

Còn hôm nay, Marca lại loan đi tin tức ngôi sao đã ghi tới 18 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo tại La Liga và Champions League mùa 2016/17 chỉ sau 1500 phút hiện diện trên sân đã có mặt tại Milan để kiểm tra y tế đồng thời chốt lại những điều khoản cuối cùng trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với AC Milan.
 
‘Loạn đao pháp’ về tương lai Morata
Morata được cho là đã đạt được thỏa thuận gia nhập AC Milan nếu rời Real Madrid

Giữa hai bên được cho là đã đạt được những thỏa thuận cá nhân. Cựu cầu thủ của Juventus sẽ nhận lương khoảng 7.5 triệu euro/mùa. Milan sẵn sàng chi tới 60 triệu euro để thuyết phục Real Madrid ‘nhả’ người. Nhưng phía Los Blancos lại muốn thu về 70 đến 75 triệu euro từ thương vụ này.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo về tương lai của Alvaro Morata cũng như những diễn biến mới nhất của thị trường chuyển nhượng. Kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!