Mbappe đang là ngôi sao được săn đón nhiều nhất tại châu Âu khi hàng loạt các đội bóng lớn của Ngoại hạng Anh như Man City, Liverpool, Man United hay Real Madrid đều sẵn sàng rải thảm chào đón.

Được biết, hợp đồng giữa ngôi sao người Pháp và đội bóng chủ quan PSG cũng đang đi tới những tháng cuối cùng. Cụ thể, hợp đồng của Mbappe và đội chủ sân Công viên các hoàng tử sẽ đáo hạn vào tháng 6-2022.

Tất nhiên, PSG không muốn mất đi ngôi sao hàng đầu của mình và họ đang nỗ lực đàm phán gia hạn hợp đồng với Mbappe. Và theo giới truyền thông đất nước hình lục lăng, ngôi sao 22 tuổi sẵn sàng gia hạn hợp đồng với PSG, song với hai điều kiện.

Cụ thể, Mbappe sẽ chỉ gia hạn nếu nhận được mức lương 520 nghìn bảng mỗi tuần, ngang bằng với Neymar. Đồng thời, nếu nhận được lời đề nghị thích hợp, nhà vô địch thế giới 2018 sẽ được phép ra đi vào cuối mùa giải trong khoảng thời gian hợp đồng.

Mới đây, tờ AS của Tây Ban Nha cũng khẳng định, Mbappe cũng ra điều kiện với Real Madrid – đội bóng đang rất thèm khát tiền đạo người Pháp. Được biết, Mbappe sẵn sàng chuyển tới Real Madrid nếu nhận được mức lương như yêu cầu với PSG.

Điểm đáng nói, Mbappe sẽ được phép từ chối khi phải thi đấu ở vị trí không đúng sở trường. Như vậy, Mbappe sẽ chỉ chơi ở vị trí ưa thích tiền vệ cánh trái và đây cũng là lời cánh báo Real Madrid cần sớm giải quyết Hazard (ngôi sao người Bỉ thi đấu trùng vị trí tiền đạo cánh trái) trước khi ngôi sao người Pháp chuyển tới  Bernabeu.