Trong lúc Cristiano Ronaldo không còn là chính mình, Karim Benzema mới chỉ ghi được 1 bàn, còn Gareth Bale thường xuyên làm bạn với giường bệnh khiến Chủ tịch Florentino Perez rất sốt ruột về kết quả thi đấu có phần ảm đạm của Real Madrid kể từ đầu mùa.

Diario Gol đưa tin, ông trùm này đã đưa tay săn bàn chủ lực Man City là Sergio Aguero vào tầm ngắm và muốn ‘rước’ về Bernabeu.

Biết được chuyện này, Lionel Messi đã can thiệp. Anh khuyên người đồng đội ở đội tuyển Argentina và cũng là bạn thân ngoài đời đừng gia nhập Real Madrid. Thay vào đó, tiền đạo đồng hương này hãy tiếp tục làm những gì tốt nhất tại Man City.

Chưa kể tới việc ngôi sao số 1 của Barcelona cản trở, Real Madrid còn gặp khó khăn từ…. người ra. Huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane cũng cho rằng, Aguero không phải là sự thay thế lý tưởng lâu dài cho Benzema.

Chân sút 29 tuổi còn hợp đồng với Man City tới hết tháng 6/2019 và Pep Guardiola vẫn muốn giữ anh trong đội hình của mình. Tay săn bàn thượng hạng nãy đã đi vào lịch sử sân Etihad, với bàn thắng thứ 178 cho CLB trong chiến thắng 4-2 của Napoli ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League diễn ra hồi giữa tuần.