Real Madrid có thể chiêu mộ Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng săp tới. Họ có đủ tiền để thực hiện thương vụ này”, Mino Raiola chia sẻ với AS.

Real Madrid là một trong những CLB được nhắc tới trong mối liên hệ với Erling Haaland. Trên thực tế, Mino Raiola sau khi đàm phán với Ban lãnh đạo CLB Barcelona cũng đã làm điều tương tự với phía Los Blancos hồi tháng 4/2021.

Tuy nhiên, khả năng thương vụ ‘bom tấn’ này xảy ra không thực sự cao. Lý do: Real Madrid gặp khó khăn về tài chính và thái độ của Dortmund.

Cách đây không lâu, chủ tịch Florentino Perez thừa nhận Los Blancos khó chiêu mộ Erling Haaland và Kylian Mbapp. “Nhìn chung, sẽ không có những vụ chuyển nhượng ‘bom tấn’ trong hè này.

Việc thực hiện những thương vụ như Kylian Mbappe hay Erling Haaland là điều bất khả thi. Không có European Super League, những vụ chuyển nhượng này không thể xảy ra. Không chỉ với Real Madrid mà các CLB khác cũng vậy”, ông Perez cho hay.

Ban lãnh đạo CLB Dortmund cũng làm rõ quan điểm của mình về tương lai ngôi sao người Na Uy. Giám đốc thể thao Michael Zorc tuyên bố rằng Erling Haaland chắc chắn sẽ thi đấu cho đội chủ sân Signal Iduna Park trong mùa giải tới.

Chúng tôi đã làm rõ quan điểm của mình về trường hợp của Erling Haaland. Mọi quyết định về tương lai của cậu ấy buộc phải thông qua Dortmund.  Dù chúng có kết thúc mùa này ở vị trí nào thì tôi chắc chắn rằng Haaland mùa tới vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cho chúng tôi”, ông Michael Zorc nhấn mạnh.