"Kylian Mbappe đã đồng ý các điều khoản cá nhân để gia nhập Real Madrid vào mùa hè 2020 hoặc 2021", nhà báo Oriol Domenech của đài phát thanh Catalunya tiết lộ trên trang cá nhân.

Những thông tin kể trên khiến các CĐV của Real Madrid thực sự khấp khởi, vui mừng. Mbappe là mục tiêu mà Kền kền trắng đã theo đuổi từ lâu, anh được kỳ vọng sẽ trở thành Cristiano Ronaldo mới ở sân Bernabeu.

Trước đó, bản thân Mbappe cũng tiết lộ, Ronaldo là hình mẫu để anh phát triển sự nghiệp. Siêu sao người Bồ Đào Nha liên tục thay đổi môi trường để thử thách bản thân và đạt đến những đỉnh cao mới.

Hợp đồng của Mbappe với PSG còn thời hạn đến năm 2022. Theo nhà báo Oriol Domenech, có thể Real Madrid sẽ chờ đến năm 2021 để chiêu mộ Mbappe với mức giá hợp lý hơn. Theo Trung tâm nghiên cứu thể thao quốc tế (CIES), Mbappe lúc này được định giá khoảng 265 triệu euro.

Mới 21 tuổi nhưng Mbappe đã được đánh giá là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Mùa giải này anh ghi 14 bàn sau 16 lần khoác áo PSG. Tuy nhiên, thời gian gần đây chân sút sinh năm 1998 được cho là đang bất mãn với HLV Thomas Tuchel. Trận gần nhất anh tỏ rõ sự khó chịu khi bị thay ra sớm.