Tuần trước, giới truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Real Madrid đã quyết định rút lui khỏi thương vụ Pogba của Man United. Được biết, thương vụ chuyển nhượng ngôi sao người Pháp buộc phải phá sản khi ngân sách của đội bóng Hoàng gia đã bị suy giảm bởi dịch cúm.

Tuy nhiên, trước yêu cầu của HLV Zidane, Real Madrid đã tính tới phương án đổi người với Man United. Theo tờ The Sun, đội chủ sân Bernabeu đã đặt lên bàn đàm phám 4 ngôi sao trong đội hình một để thuyết phục đội bóng Anh. 

Chi tiết, Real Madrid sẽ đưa tiền vệ James Rodriguez, sao mai Martin Odegaard cùng Lucas Vazquez và Brahim Diaz để có được Pogba. Thực tế, đây là hành động “cố đấm ăn xôi” của Kền kền trắng bởi Man United chỉ xem xét bán đứt Pogba nếu nhận được tiền mặt – thay vì đồng ý với thương vụ 4 đổi 1.

Real Madrid dùng 4 ngôi sao để dụ dỗ MU nhả Pogba

Chính xác hơn, HLV Solskjaer không có ý định để tiền vệ 27 tuổi ra đi ở thời điểm hiện tại. Nhắc lại, chiến lược gia người Na Uy đang có dấu hiệu hài lòng với thái độ của Pogba và đang lên để ngôi sao người Pháp Bruno Fernandes tạo nên cặp tiền vệ trung tâm đáng sợ tại Ngoại Anh ở mùa giải 2020/21.

Trong trường hợp Pogba quyết định ra đi, Real Madrid cũng không phải ưu tiên hàng đầu. Theo nguồn tin thân cận, tiền vệ sinh năm 1993 muốn trở lại Juventus – đội bóng Pogba từng có 4 năm gắn bó và dành tới 8 danh hiệu lớn nhỏ.

Hiện tại, Pogba đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đã trở lại tập luyện cùng đồng đội tại Man United chuẩn bị cho ngày trở lại của Ngoại hạng Anh – dự kiến vào tháng 6. Trước đó, tiền vệ mang áo số 6 đã không thể ra sân thi đấu từ loạt trận ngày Boxing Day – 26/12 năm ngoái, bởi chấn thương.