Real Madrid đang trải qua giai đoạn khủng hoảng nặng nề khi gần như đã trắng tay trên mọi đấu trường. Zinedien Zidane đã được đưa trở lại thay Santiago Solari nhằm vực dậy Bầy Kền kền từ đống tro tàn.

Một trong những yêu cầu của Zizou, ngoài giữ chân các trụ cột quan trọng, thì Real phải được bổ sung thêm những ngôi sao mới. Trong số đó, cặp tiền đạo Neymar-Mbappe là mục tiêu số 1 của họ.

Tuy nhiên, cả hai trường hợp này đều khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gặp phải những điều kiện khó khăn. Với Mbappe, mức phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này lên tới 260 triệu euro. Và theo Marca, con số này vẫn chưa dừng lại khi PSG còn yêu cầu các phụ phí kèm theo.

Về tình hình của Neymar, cựu cầu thủ của Barca mới đây còn đang bước vào vòng đàm phán gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Pháp. Nếu như thành công, đồng nghĩa với việc cơ hội Real Madrid gần như bằng không.

Do đó, cũng theo tờ Marca nhận định, nhiều khả năng Chủ tịch Florentino Perez sẽ chỉ phê duyệt mua một trong hai ngôi sao kể trên. Cùng với đó, Real cũng sẽ kèm thêm những cái tên đang bị thất sủng như Ceballos, Vazquez trong hợp đồng đàm phán.

Ở một diễn biến khác, ngôi sao người Bỉ Eden Hazard được coi là đang rất gần Bernabeu, mới đây đã khiến Los Blancos mừng thầm khi bày tỏ nguyện vọng muốn thi đấu tại một đội bóng được dự Champions League.