Tương lai của Gareth Bale và Sergio Ramos đang được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm. Cả hai đều có nguyện vọng tiếp tục cống hiến cho Real Madrid nhưng Ban lãnh đạo CLB tỏ ra thực sự ‘mạnh tay’.

Hợp đồng giữa Sergio Ramos và Los Blancos chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2021. Anh muốn giao kèo mới có thời hạn tới tháng 6/2023 đồng thời giữ nguyên mức lương hiện tại.

Theo AS, chủ tịch Florentino Perez quyết không nhượng bộ thủ quân người Tây Ban Nha. Ông Perez bảo lưu quan điểm: chỉ gia hạn thêm 12 tháng và cầu thủ chuẩn bị bước sang tuổi 35 phải giảm 10% lương. Nếu không chấp nhận lời đề nghị này, Sergio Ramos buộc phải rời Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Điều tương tự xảy ra với trường hợp của Gareth Bale. Dù công khai nguyện vọng trở lại sân Anfredo Di Stefano sau mùa 2020/21 nhưng Los Blancos quyết nói KHÔNG. Họ loại ngôi sao 31 tuổi ra khỏi kế hoạch mùa tới và tạo điều kiện để anh rời đi cũng dưới dạng chuyển nhượng tự do trong Hè 2021.

Gareth Bale hiện thi đấu cho Tottenham dưới dạng cho mượn. Kể từ đầu mùa 2020/21, Bale đã ghi được 10 bàn thắng và thực hiện 6 pha kiến tạo sau 25 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Spurs.

Sergio Ramos vẫn là trụ cột của Real Marid trong khi Gareth Bale không còn ‘đất sống’ của CLB giàu thành tích nhất lịch sử Champions League. Những diễn biến mới nhất về tương lai của bộ đôi này sẽ được Bongdanet.vn cập nhật trong những bài viết tiếp theo.