Nguồn tin uy tín từ El Chiringuito cho hay: Sergio Ramos đã nói lời tạm biệt với các đồng đội tại Real Madrid. Giữa ngôi sao 35 tuổi và Ban lãnh đạo CLB không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Sergio Ramos không chấp nhận đề nghị giảm lương từ chủ tịch Florentino Perez. Anh sẽ rời đi sau khi hợp đồng hiện tại hết hiệu lực vào tháng 6/2021.

Vì thủ quân người Tây Ban Nha hứa hẹn rời đi, Real Madrid đã đẩy nhanh quá trình đàm phán chiêu mộ David Alaba. Theo AS, Los Blancos sẵn sàng chấp nhận mọi yêu cầu từ phía ngôi sao người Áo.

Real Madrid không ngần ngại biến David Alaba trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB. Alaba sẽ thu về khoảng 11 triệu euro/mùa.

Real Madrid thay Sergio Ramos bằng David Alaba? - Ảnh 1
Real Madrid sẽ chiêu mộ David Alaba để thay thế Sergio Ramos?

Như Sergio Ramos, David Alaba sẽ trở thành cầu thủ tự do kể từ tháng 7/2021. Vì vậy, CLB vĩ đại nhất thế kỷ 20 sẽ không mất phí chuyển nhượng trong thương vụ này.

Có vẻ như David Alaba cũng sẵn sàng cho việc trở thành cầu thủ của Real Madrid. Nhiều nguồn tin cho hay: cầu thủ trưởng thành từ CLB Austria Wien đã bắt đầu quá trình tìm nhà tại Madrid.

Alaba được cho là muốn tìm một ngôi nhà gần với nơi ở hiện tại của Toni Kroos. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp bất chấp việc tiền vệ người Đức đã rời Bayern Munich để chuyển tới sân Bernabeu từ năm 2014.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Sergio Ramos, David Alaba cũng như các tin chuyển nhượng đáng chú ý khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!