Hợp đồng của Pepe với Real Madrid sẽ hết hiệu lực sau ngày 30/6 tới. Lúc này hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc kéo dài giao kèo.

Đồng đội của Cristiano Ronaldo tại đội tuyển Bồ Đào Nha không giấu giếm nguyện vọng được kết thúc sự nghiệp cầu thủ trong màu áo nửa trắng thành Madrid. Nhưng phía Los Blancos chỉ chấp nhận ký hợp đồng năm 1 bởi năm nay Pepe đã 34 tuổi và thường xuyên dính chấn thương.

Gần như Real Madrid sẽ để nhà vô địch EURO 2016 ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Chủ tịch Florentino Perez đã nhắm được phương án thay thế chất lượng. Theo báo cáo của Sports Keeda, nhân vật được ‘chọn mặt gửi vàng’ là Leonardo Bonucci, một trong những trung vệ hàng đầu Serie A và thế giới ở thời điểm hiện tại.
 
Real Madrid vung 55 triệu bảng vì ‘cạ cứng’ của Ronaldo
Real Madrid coi Bonucci là mục tiêu số 1 thay thế Pepe - 'cạ cứng' của Ronaldo

Bonucci đang là trụ cột không thể thay thế tại Juventus. Nhưng theo Football Italia, Lão bà sẽ bán tuyển thủ người Italia nếu giành được ‘cú ăn ba’ vào cuối mùa giải 2016/17.

‘Cầu thủ thông minh nhất thế giới’ - theo lời Pep Guardiola - hiện cũng được bộ ba đại gia của Premier League là MU, Man City, Chelsea theo sát. Bởi vậy, Real Madrid phải đưa ra lời đề nghị không thể chối từ đối với Juventus: 55 triệu bảng.

Liệu động thái ‘mạnh vì gạo, bạo vì tiền’ này có giúp các nhà đương kim vô địch Champions League đánh bại tam anh của giải Ngoại hạng Anh vốn dĩ cũng bạo chi chẳng kém?