Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ không tiếp tục gắn bó với Juventus. Nguyên do là vì nhà đương kim vô địch Serie A đang gặp khó khăn tài chính vì tình hình dịch bệnh kéo dài. 

Il Massaggero cho biết, việc trả lương đều đặn 31 triệu euro mỗi mùa cho Ronaldo đang trở thành nhiệm vụ bất khả thi với Juventus. Tờ báo này khẳng định, Lão phu nhân đã sớm tính tới việc chia tay CR7 và các bên sẽ ngồi lại với nhau trong tháng Tư để bàn tính tương lai.

Theo Corriere Dello Sport, Real Madrid sớm thể hiện những động thái cho thấy họ sẵn sàng đón Ronaldo trở lại sân Bernabeu. Kền kền trắng hứa sẽ giữ nguyên mức thu nhập 31 triệu euro của siêu sao người Bồ Đào Nha, đồng thời sẵn sáng trả 60 triệu euro cho Juventus.

Trước đó, Ronaldo chấp nhận giảm lương 4 tháng liên tiếp để chung tay với Juventus đương đầu khó khăn tài chính. Tuy nhiên, trong vài tháng tới nếu tình hình không được cải thiện, siêu sao 35 tuổi buộc phải tính những hướng đi mới.

Ronaldo chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus vào mùa hè 2018 với giá 100 triệu euro. Ở tuổi 35, CR7 vẫn cho thấy đẳng cấp của một tiền đạo hàng đầu thế giới, anh ghi 25 bàn thắng sau 32 trận cho Lão phu nhân từ đầu chiến dịch 2019/20.