Đầu tháng 2/2021, tương lai Sergio Ramos trở thành dấu hỏi lớn khi trung vệ này không đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha yêu cầu Ramos giảm lương nếu muốn tiếp tục gắn bó với sân Bernabeu.

Ban lãnh đạo Real Madrid cho Ramos thời hạn đến trước tháng 3 để đưa ra quyết định cuối cùng. Theo tiết lộ từ Marca, vào tối 26/2 theo giờ địa phương, Ramos và người đại diện đã xuống nước, đồng ý giảm 10% lương.

Trung vệ sinh năm 1986 sẽ ký hợp đồng gia hạn 2 năm với Real Madrid, đến mùa hè năm 2023. Mức lương mới của Ramos vào khoảng 12 triệu euro sau khi đã trừ thuế và các khoản phát sinh.

Thông tin kể trên có thể nói đã dập tắt hy vọng chiêu mộ Ramos của PSG. Đội bóng thành Paris luôn khát khao sở hữu đội trưởng của Real Madrid, sẵn sàng trả mức lương 24 triệu euro/mùa nếu anh đồng ý trở thành đồng đội của Neymar và Mbappe.

Marca đánh giá, quyết định tiếp tục gắn bó với Real Madrid là lựa chọn sáng suốt của Ramos. Mùa giải này trung vệ 34 tuổi chưa có quá nhiều đóng góp cho đoàn quân của Zinedine Zidane vì thường xuyên phải vật lộn với chấn thương.