Bản tin tổng hợp Real Madrid ngày 14/1 với những thông tin chuyển nhượng và tình hình đội bóng trước thềm trận gặp Bilbao.

  1. Luka Modric thương thảo hợp đồng mới với Real Madrid: Modric hiện giờ là một trong những công thần tại Real. Vào độ tuổi bên kia sườn dốc sự nghiệp, Modric vẫn giữ cho mình đẳng cấp cao của một tiền vệ hàng đầu. Chính sự ổn định và tận tụy của cầu thủ Croatia khiến cho chủ tịch Perez đồng ý ngồi xuống và bàn hợp đồng mới với Modric.

  2. Erling Haaland không tới Real Madrid hè này: Nhà báo Ronan Murphy phát biểu từ Bild cho thấy trái với những gì báo đài đưa tin mấy hôm nay rằng Haaland sẽ đến Real Madrid, Dortmund không có ý định để ngôi sao trẻ của đội bóng ra đi. Đặc biệt, Dortmund còn tỏ rõ thái độ không ngồi đàm phán với bất kỳ lời đề nghị nào về Haaland ở mùa hè 2021.

  3. Real Madrid sẵn sàng cho mượn Eder Militao: Ducan Castles dẫn tin nội bọ Real Madrid cho biết, đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha sẵn sàng cho Liverpool mượn Eder Militao. Tuyển thủ người Brazil tới với Real từ 2019 nhưng anh không thể có suất đá chính, cho nên qua Liverpool với hàng thủ đang yếu kém có thể sẽ là cứu cánh cho Militao.Militao không chứng tỏ được bản thân và có nguy cơ bị thanh lý ngay mùa Đông

  4. Zidane mong muốn Benzema được trở lại tuyển Pháp: Phát biểu trước báo chí, Zidane mong muốn Benzema sẽ được trở lại tuyển Pháp bởi những gì Benzema làm được gần đây là rất ấn tượng. Hơn nữa, Pháp đang thiếu đi trung phong đẳng cấp nên Benzema sẽ là lời giải. Được biết, Benzema đã không lên tuyển Pháp từ năm 2015 khi vướng vào lùm xùm với Mathieu Valbuena.

  5. Zidane tự tin trước trận đại chiến với Bilbao: Trước trận đấu với Bilbao để tranh một suất vào chung kết siêu cúp Tây Ban Nha, HLV Zidane tỏ ra tự tin khi đội bóng của ông đã có chuẩn bị tốt. Đặc biệt, Zidane còn tỏ ra hòa hứng khi được đối đầu với HLV mới của Bilbao là Marcelino.