Sự quan tâm của MU dành cho James Rodiguez có vẻ ‘hạ nhiệt’ trong thời gian qua là cái cớ để Inter Milan nhập cuộc. Với sự hậu thuẫn của tập đoàn Suning (Trung Quốc), Nerazzurri không ngần ngại tạo bom tấn trên thị trường chuyển nhượng.

Nhật báo AS khẳng định, Inter đã hỏi mua ngôi sao người Colombia với giá 42 triệu euro. Càng hấp dẫn hơn với Real Madrid khi đối tác đang chơi tại Serie A sẵn sàng trả luôn một lượt số tiền này chứ không chia làm nhiều đợt.

Don Balon tiết lộ, Chủ tịch Florentino Perez đã bắt đầu cân nhắc lời đề nghị của đội chủ sân Giuseppe Meazza. Nhưng James thì một mực từ chối như cách anh đã khiến nửa xanh-đen thành Milan phải bẽ mặt ở phiên chợ diễn ra hồi tháng 1/2017.

Theo nguồn tin này, tiền vệ tấn công 25 tuổi một mực khẳng định bản thân chỉ muốn về với đội của Jose Mourinho nếu rời Bernabeu. Động thái cứng rắn này buộc Perez phải nhượng bộ.

Hiện tại, mọi công việc liên quan đến chuyển nhượng của MU đều do Ed Woodward đảm nhiệm. Vị Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành này sẽ trực tiếp đàm phán với các đối tác để chiêu mộ các mục tiêu mà Người đặc biệt đã gửi danh sách lên từ tháng 3/2017.