Thông tin trên do nhật báo Sport loan đi. Theo đó, Chủ tịch Florentino Perez muốn ngừng theo đuổi Paul Pogba để tập trung vào thương vụ Neymar Jr. Luka Modric - đương kim Quả bóng Vàng, cũng có thể trở thành ‘vật tế thần’ cho tham vọng của người đàn ông quyền lực nhất Real Madrid.

Florentino Perez từ lâu đã công khai ngưỡng mộ ngôi sao 27 tuổi. Vị Chủ tịch người Tây Ban Nha năm lần bảy lượt bày tỏ nguyện vọng đưa ‘tiểu Pele’ về sân Bernabeu. Ông bất chấp sự phản đối của HLV Zinedine Zidane để biến cựu Quả bóng Đồng thành Galactico tiếp theo.

Real Madrid dự định chi 120 triệu euro kèm theo Luka Modric để thuyết phục PSG nhượng lại Neymar Jr. Bên cạnh đó, Florentino Perez được cho là đã tiếp cận chân sút người Brazil và người đại diện của anh. Ông sẵn sàng trao cho cựu cầu thủ của Barcelona hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng mức lương giữ nguyên như hiện tại (khoảng 36 triệu euro/mùa).

Đây là mức đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử CLB xuất sắc nhất thế kỷ 20. Ngay cả Cristiano Ronaldo thời đỉnh cao cũng không được Don Perez ‘chiều chuộng’ đến thế.

Ở thời điểm hiện tại, không có quá nhiều CLB quan tâm tới việc chiêu mộ Neymar Jr. Ngay cả Barcelona cũng tuyên bố ‘bỏ cuộc’ cách đây ít hôm. Bởi vậy, nếu thực sự quyết tâm, Real Madrid nhiều khả năng sẽ đạt được mục đích của mình.