Tương lai của Harry Kane đang được giới mộ điệu cũng như các chuyên gia hết sức quan tâm. Một số cựu danh thủ còn lên tiếng khuyên thủ quân của ĐT Anh nên chia tay Spurs để có thể giành được những danh hiệu.

Dù từng khẳng định bản thân muốn có được danh hiệu nhưng chưa bao giờ cầu thủ 27 tuổi công khai bày tỏ nguyện vọng rời Tottenham. Nhưng động thái mới đây của Harry Kane khiến các cổ động viên của Spurs có lý do để lo lắng.

Harry Kane thừa nhận bản thân chỉ cân nhắc tương lai sau khi vòng chung kết EURO 2020 khép lại. Điều này đồng nghĩa với việc anh có thể rời sân vận động Tottenham Hotspur trong kỳ chuyển nhượng Hè tới.

Tôi nghĩ đây là một câu hỏi khó trả lời ở thời điểm hiện tại. Nếu bận tâm về các tin đồn chuyển nhượng, hiệu quả thi đấu của tôi sẽ bị ảnh hưởng.

Tôi đang tập trung hoàn thành tốt các trận đấu của Spurs, giành chiến thắng các trận ở vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Anh và hi vọng sẽ có một vòng chung kết EURO tuyệt vời. Tôi muốn hoàn toàn tập trung cho chuyên môn từ giờ tới khi EURO 2020 khép lại. Sau đó tôi sẽ xem xét các khả năng”, Harry Kane cho hay.

Harry Kane còn hợp đồng với Tottenham tới tháng 6/2024. Anh đang là một trong những cầu thủ toàn diện bậc nhất châu Âu. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2020/21, ngôi sao 27 tuổi thực hiện 17 pha lập công cùng 13 đường kiến tạo tại giải Ngoại hạng Anh.