Tottenham sa sút không phanh sau khi vào chung kết Champions League 2018/2019. Mùa này, đội bóng thành London còn khó cạnh tranh một vị trí trong top 4 Ngoại Hạng Anh. Chính vì thế, Harry Kane đã nghĩ đến chuyện ra đi để tìm kiếm các danh hiệu. Tiền đạo này sẽ tròn 28 tuổi vào tháng 7 tới và anh hiểu rằng bản thân không còn nhiều năm tháng đỉnh cao.

Thực tế vào lúc này Harry Kane vẫn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu. Anh từng giành Chiếc giày vàng Premier League 2 mùa liên tiếp và đoạt cả giải Vua phá lưới World Cup 2018. Tuy nhiên, Harry Kane lại chẳng có danh hiệu lớn nào cả. Suy cho cùng, mong muốn đến một CLB lớn hơn của cầu thủ này cũng là điều dễ hiểu.

Kane dốc bầu tâm sự về tương lai ở Tottenham - Ảnh 1
Kane dốc bầu tâm sự về tương lai ở Tottenham - Ảnh 1

Phóng viên nổi tiếng David Ornstein của The Athletic cho biết, chân sút người Anh sẽ tìm mọi cách để tới một bến đỗ mới vào hè năm nay nếu “Gà trống” lại vắng mặt ở Champions League. Cây viết này tiết lộ Kane đang rất thất vọng vì tình cảnh hiện tại và thực sự lo sợ viễn cảnh không được chơi bóng tại Champions League mùa thứ 2 liên tiếp. 

The Athletic cho biết Kane đã nói với bạn bè rằng mình muốn rời Tottenham ngay hè này. Tiền đạo 27 tuổi chuẩn bị thông báo với BLĐ Tottenham rằng anh muốn tìm kiếm một thử thách mới. Trong thời gian qua, Kane đã được đồn đoán rất nhiều với Man City và M.U. Ngoài ra, nếu tiền đạo này công khai ý muốn ra đi, các đại gia như PSG, Barcelona và Real Madrid cũng nhiều khả năng sẽ nhảy vào cuộc.