Chủ tịch Tottenham, tỷ phú Daniel Levy tuyên bố, CLB sẽ không chi tiền để HLV Jose Mourinho mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Lý do là bởi tình hình tài chính của Gà trống thành London lúc này chưa được ổn định.

Điều này sẽ thay đổi thói quen của Người đặc biệt khi ông nổi tiếng là người "giỏi tiêu tiền". Trong 5 kỳ chuyển nhượng gần nhất ở MU, Mourinho đã tiêu hơn 300 triệu bảng để mua sắm tân binh.

Trong trường hợp muốn mang về những cầu thủ mới, Mourinho buộc phải bán bớt một số cái tên trong đội hình hiện tại của Tottenham. Giải pháp này kém khả thi vì Spurs đang phải căng sức chiến đấu trên nhiều mặt trận, trong đó có hai đấu trường chính là Ngoại hạng Anh và Champions League.

Trong bài phát biểu nhậm chức ở Tottenham, Mourinho cho biết ông hài lòng với chất lượng đội hình hiện tại của Gà trống thành London. Do dó nhiều khả năng Tottenham sẽ "bế quan tỏa cảng" ở phiên chợ tháng Giêng năm 2020.

Jose Mourinho được kỳ vọng sẽ giúp Tottenham cán đích trong Top 4 Premier League 2019/20. Trong sự nghiệp của mình, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha luôn giành được ít nhất 1 danh hiệu lớn với các CLB mình dẫn dắt. Ở MU, Người đặc biệt vô địch Europa League 2016/17.