Nhật báo Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) khẳng định rằng Tottenham sẵn sàng nhượng lại Harry Kane trong Hè 2018 nếu như Real Madrid hoặc MU chồng đủ 176 triệu bảng (200 triệu euro).

Chân sút người Anh là một trong số những ngôi sao ở Ngoại hạng Anh mà Real Madrid muốn chiêu mộ, bên cạnh De Gea và Eden Hazard.

Chủ tịch Florentino Perez dự kiến sẽ cải tổ đội hình trong mùa Hè này, sau khi các nhà vô địch La Liga và Champions League gây thất vọng trong khoảng thời gian qua. Harry Kane là một trong những nhân tố quan trọng trong kế hoạch 'Galacticos 2.0' mà vị Chủ tịch quyền uy này đang ấp ủ.

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sẵn sàng lắng nghe Real Madrid và muốn tránh đi vào vết xe đổ hồi năm 2012, khi mà Luka Modric nghỉ tập để buộc CLB cho anh cập bến Bernabeu.

Harry Kane vừa trải qua một năm 2017 cực kỳ bùng nổ khi cùng lúc thiết lập 2 cột mốc vĩ đại: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm 2017 (56 bàn) và cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại giải Ngoại hạng Anh trong 1 năm dương lịch (39 bàn).

Anh cũng đang là đương kim Chiếc giày Vàng Premier League và đang hướng tới danh hiệu này trong mùa giải thứ 3 liên tiếp.