Nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB TP Hồ Chí Minh đã thay đổi mạnh mẽ nhằm hướng đến mục tiêu cao. Ngoài sự có mặt của HLV Chung Hae Soung trên băng ghế huấn luyện, đội chủ sân Thống Nhất còn mang về nhiều bản hợp đồng như Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Văn Thành, Lê Hoàng Thiên, thủ môn Thanh Thắng...

Mới đây nhất, CLB TP Hồ Chí Minh đã công bố thông tin đội bóng này đã hoàn tất hợp đồng có thời hạn 2 năm với các cầu thủ đến từ CLB HAGL và XSKT Cần Thơ. Cụ thể, đội bóng của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ có sự phục vụ của các trung vệ và hậu vệ là A Sân, Nguyễn Tăng Tiến từ HAGL và Nguyễn Công Thành từ CLB mới xuống hạng - SXKT Cần Thơ.

Bạn thân HLV Park Hang Seo tiếp tục hút máu HAGL

Tăng Tiến từng bị bầu Đức treo giò hết lượt đi V-League 2018

Sự có mặt của những gương mặt nơi hàng thủ này sẽ khỏa lấp được vị trí mà đội trưởng Trương Đình luật và bộ đôi Âu Văn Hoàn và Đặng Văn Robert để lại. Bên cạnh đó, HLV Chung Hae Soung từng có 1 năm dẫn dắt HAGL làm việc cùng với 2 cầu thủ là A Sân và Tăng Tiến nên chắc chắn sẽ rất am hiểu để sắp xếp vị trí hợp lý nhất.

Mùa giải trước, TP HCM cũng đầu tư mạnh về lực lượng nhưng đoàn quân HLV Miura lại không gặt hái được thành công. Sau khi mùa giải kết thúc, đội bóng mang tên Bác đã nói lời chia tay với HLV người Nhật Bản sau 1 năm gắn bó.

Trước mùa giải 2019, cựu GĐKT HAGL Chung Hae Soung tự tin sẽ đưa TP HCM trở thành đội bóng nằm trong top đầu ở mùa giải mới.