Cái tên được nhắc đến là Phan Du Học - thành viên của khóa 4 HAGL vừa cùng U19 tuyển chọn Việt Nam giành chức vô địch giải U19 quốc tế tại Nha Trang. Theo tin từ HAGL, ngày 1/4 tới, Du Học sẽ cập bến CLB Long An với hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Du Học được coi là sự bổ sung hoàn hảo cho Long An ở hành lang cánh phải. Tuổi trẻ tài cao, hậu vệ sinh năm 2001 sở hữu kỹ thuật khéo léo cùng những pha lên bóng với tốc độ cao. Du Học có thể chơi tốt cả ở vị trí tiền vệ cánh.

Chính bầu Đức từng nhận xét, lứa cầu thủ khóa 4 HAGL còn xuất sắc hơn những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường của khóa 1. Ở vị trí hậu vệ phải, Du Học được so sánh với Văn Thanh và cầu thủ vừa đá cho U19 Việt Nam còn được đánh giá cao hơn đàn anh ở những pha bứt tốc.

Chuẩn bị cho giải hạng Nhất mùa này, ngoài Du Học, CLB Long An cũng đã bổ sung 4 tân binh gồm Phan Đức Lễ, Nguyễn Tuấn Đạt, Phạm Đình Hiếu và Trần Đình Trường. Mục tiêu của cựu vương V-League là giành vé thăng hạng trở lại đấu trường cao nhất Việt Nam. Tuy nhiên, vừa qua Long An đã để thua Dược Nam Định ngay từ vòng sơ loại Cúp quốc gia.