Thực hư vụ Claudecir khoác áo CLB Hải Phòng

Những trận đấu gần đây, cựu tiền đạo Quảng Nam Claudecir đã thi đấu cho CLB Hải Phòng tại Cúp Viettel mở rộng năm 2020. Đây là 1 thông tin khiến nhiều người bối rối bởi trước đó, CLB Hải Phòng đã chốt xong 3 ngoại binh của mình là Diego Silva, Joseph Mpande và Sekou Sylla 

Theo thông tin được biết, Claudecir chỉ tập nhờ ở Hải Phòng và không có ý định gia nhập CLB này. Vì thế, bộ 3 ngoại binh của đội bóng này sẽ không thay đổi.

Đồng Tháp sở hữu tiền vệ chất lượng

Cụ thể, CLB Bóng đá Đồng Tháp đã chính thức ký hợp đồng với tiền vệ Nguyễn Ngô Như Ngà cho mùa giải Hạng Nhất năm 2020. 

Nguyễn Ngô Như Ngà từng là thành viên tham dự chương trình ‘Hoàng tử bóng đá’ hồi năm 2010. Tuy nhiên, anh không lọt vào danh sách cuối cùng. Chương trình này cũng kết thúc mà các cầu thủ chỉ sang tập được 3 tháng rồi bị trả về vì ban tổ chức thiếu kinh phí.

Sài Gòn chiêu mộ cựu cầu thủ TP.HCM

Trên trang chủ CLB Sài Gòn vừa thông báo về một bản hợp đồng mới mang tên Nguyễn Minh Trung. Tiền vệ sinh năm 1992 này trưởng thành từ bóng đá TP.HCM. Cầu thủ này gắn bó với đội bóng mang tên Bác từ khi còn thi đấu ở giải hạng Nhất. Kết thúc mùa giải 2019, CLB TP.HCM cải tổ mạnh mẽ với tham vọng vô địch V.League nên Minh Trung đã không còn chỗ đứng.

Qua thử việc tại Sài Gòn FC, Minh Trung được HLV Hoàng Văn Phúc chấm và ký hợp đồng mới. Hy vọng tiền vệ sinh năm 1992 này sẽ tỏa sáng trong màu áo Sài Gòn.