Muangthong United kích hoạt bom tấn mang tên Đức Huy?

Trên trang fapage lớn nhất của bóng đá Việt Nam hé lộ bản hợp đồng bom tấn xuất ngoại sẽ được kích hoạt vào chiều 11/2. Nhiều người cho rằng đó là Phạm Đức Huy sang Thái Lan khoác áo CLB Muangthong United. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi trước đó đội bóng mà thủ môn Đặng Văn Lâm đang khoác áo đã liên hệ lần lượt với Tuấn Anh (HAGL) và Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC. 

Muangthong United cần một tiền vệ trung tâm để thay thế cho Sarach Yooyen, người được cho là sẽ xuất ngoại sang thi đấu tại J.League 1 theo Chanathip và Teerasil Dangda. Trước đó, CLB HAGL và Hà Nội FC đều đã từ chối về việc chiêu mộ Tuấn Anh và Đỗ Hùng Dũng. Đức Huy cũng là tiền vệ trung tâm và là tuyển thủ QG Việt Nam nên khả năng đội bóng Thái Lan đã liên hệ và nhận được sự gật đầu của đội bóng thủ đô.

Kiatisak cân nhắc nhắc trở lại HAGL

Khả năng huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak quay lại HAGL làm việc là rất cao bởi ý định dẫn dắt ĐTQG xứ Chùa vàng gần như không còn cơ hội với Zico Thái. Hiện tại, LĐBĐ Thái Lan đang bầu cử chức Chủ tịch FAT với 2 ứng viên là gồm chủ tịch đương nhiệm Somyot Poompunmuang và ông Nakhon Sawan MP Pinyo Niroj.

Ông Worawi cựu chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã gửi đơn lên Ủy ban thể thao Thái Lan (SAT) để phản ánh việc ông bị cấm không được tham gia ứng cử chức chủ tịch. Quyết định cuối cùng cho việc ông Worawi có được tranh cử hay không sẽ được SAT đưa ra trong ngày hôm nay (11/2).

Chuyển nhượng V.League 11/2: Đức Huy sang Muangthong United?

 Theo đánh giá, nếu ông Worawi không được tranh cử, ông Somyot gần như chắc chắn sẽ tái đắc cử. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Kiatisak khó quay lại dẫn dắt ĐTQG Thái Lan nếu ông Somyot còn làm chủ tịch FAT. Ông Worawi và Kiatisak được coi là bộ đôi để vực dậy hình ảnh bóng đá Thái Lan ở khu vực Đông Nam Á. 

Theo đó, truyền thông Thái Lan cho rằng Zico Thái có thể sang Việt Nam dẫn dắt HAGL theo tiếng gọi của bầu Đức một lần nữa. Đội bóng phố Núi đang được dẫn dắt bới HLV Lee Tae-hoon nhưng không mấy khả quan bởi mùa giải năm ngoái họ vất vả mới trụ hạng.