Bầu Đức bất ngờ chi viện cho đội bóng Hạng Nhì

Sau khi rút quân về từ Bình Định, ông bầu Đoàn Nguyên Đức tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định chi viện cho đội bóng đang chơi ở Hạng Nhì là Công An Nhân Dân. Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai đã để 9 cầu thủ gồm Lương Hoàng Nam, Đinh Thanh Bình, Huỳnh Tiến Đạt, Trần Thanh Sơn, Hồ Minh Quyền, Phan Du Học, A Sân, Nguyễn Duy Kiên và thủ môn Rmah Sươ cập bến Công An Nhân Dân theo dạng cho mượn.

Đây đều là những tên tuổi xuất sắc trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng phố Núi, bộ ba Hoàng Nam – Thanh Bình – Thanh Sơn từng tham dự FIFA World Cup U20 năm 2017 tại Hàn Quốc. Trần Thanh Sơn cũng là nhân tố góp mặt trong thành phần đội U23 Việt Nam vừa tham dự VCK U23 Châu Á 2020 tại Thái Lan.

Số còn lại như Minh Quyền, Du Học, Duy Kiên, A Sân đều đã có thời gian ngắn được ăn tập cùng đội một để chuẩn bị V.League 2020 vừa qua.

Không chỉ giúp đỡ về mặt lực lượng, Hoàng Anh Gia Lai cũng tạo điều kiện để Công An Nhân Dân đóng quân tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng và thi đấu ở Hạng Nhì 2020.

SLNA thử việc đồng đội cũ của Andrea Pirlo

Quá trình thử việc ngoại binh của Sông Lam Nghệ An đang đôi chút khó khăn khi có nhiều ca ngoại binh gặp chấn thương. Có 2 trong số 3 trường hợp thử việc đã trở về nước vì nguyên nhân này.

Các cầu thủ khác như Victor Mansaray hay một số gương mặt khác không đáp ứng được yêu cầu cũng đã rời SLNA. Hiện tại, chỉ còn lại 3 cầu thủ tiếp tục thử việc, đó là tiền đạo Peter Onedykachi, trung vệ Sergio Uyi và 1 cầu thủ mới.

Chuyển nhượng V.League 12/2: HAGL cho CAND mượn 9 cầu thủ

Đó là cầu thủ Robert James, cầu thủ người Mỹ này sinh năm 1990, có chiều cao 1m83 và vị trí sở trường là trung vệ. Khởi nghiệp tại giải hạng 2 Đan Mạch, Robert James bắt đầu chuyển sang New York City tại giải Nhà nghề Mỹ vào năm 2015.

Tại đây, anh thi đấu 55 trận trong 3 mùa liên tục và sát cánh cùng những cầu thủ nổi tiếng của làng bóng đá thế giới như Andrea Pirlo, Frank Lampard, David Villa. Sau đó, trung vệ này đầu quân cho CLB Orlando City - một đội bóng khác tại MLS và thi đấu 18 trận.

Theo quy định, thời hạn chốt ngoại binh vào ngày 19/2. Hạn chót bổ sung cầu thủ ngoại vào ngày 5/3. HLV Ngô Quang Trường đang đau đầu về vấn đề này.