Rộ tin đồn Phan Văn Đức về khoác áo Viettel

Những ngày gần đây, dư luận bóng đá Việt Nam râm ran tin đồn cho rằng, cầu thủ Phan Văn Đức sẽ khoác áo CLB Viettel trong mùa giải mới. Cụ thể, tiền đạo sinh năm 1996 sẽ tới với đội bóng quân đội theo 1 bản hợp đồng cho mượn trước khi ký chính thức vào cuối năm. 

Mọi chuyện càng có cơ sở hơn khi tại Viettel đang sở hữu nhiều cầu thủ gốc Nghệ An như Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Ngọc Hải... tuy nhiên, thời điểm này chưa có bất cứ thông tin chính thức nào được đưa ra. 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có ngoại binh thứ 3

Cụ thể, cầu thủ ngoại thứ 3 sẽ khoác áo đội bóng tân binh V-League mùa này sẽ là Antonio Pereira Pina Neto, tiền vệ sinh năm 1989 người Brazil. Năm 2013, Antonio Pereira Pina Neto từng thi đấu ở giải Ngoại hạng Thái Lan.

Trước đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã công bố chiêu mộ thành công 2 ngoại binh đến từ Brazil, trong đó có tiền đạo Bruno Henrique De Sousa và hậu vệ Janclesio Almeida Santos. Đây đều là những cầu thủ đang trong độ chín của sự nghiệp.

B. Bình Dương rục rịch chiêu mộ tân binh

Đội bóng đất Thủ đang trong quá trình trẻ hóa nên không còn mang về những bàn hợp đồng bom tấn như trước nữa. Nhưng thời điểm hiện tại, họ vẫn đang rục rịch để tìm kiếm những tài năng đã thi đấu ấn tượng ở mùa giải mới.

Mùa này, họ đã có những cầu thủ đến từ giải hạng dưới như Trần Hoàng Phương, Trần Phi Hà, Ngô Hồng Phước. Sắp tới, đội sẽ tiếp tục tìm kiếm những cái tên trẻ thuộc hàng tiền vệ hoặc hậu vệ để gia tăng độ dày của đội hình.