Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ thành công ngoại binh thứ 3

CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức công bố ngoại binh cuối cùng gia nhập đội bóng “Núi Hồng”. Theo đó, đội chủ sân Hà Tĩnh tiếp tục lựa chọn ngoại binh đến từ nền bóng đá phát triển Brazil là Antonio Pereira Pina Neto - tiền vệ sinh năm 1989, từng thi đấu cho CLB Nakhon Ratchasima ở Giải bóng đá Ngoại hạng Thái Lan.

Trước đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã công bố chiêu mộ thành công 2 ngoại binh đến từ Brazil gồm: Tiền đạo Bruno Henrique De Sousa, sinh năm 1992 và hậu vệ Janclesio Almeida Santos, sinh năm 1993.

Như vậy, V.League 2020, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có sự phục vụ của 3 ngoại binh trải đều 3 tuyến từ hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo.

Sài Gòn chiêu mộ cựu cầu thủ TP.HCM

Trên trang chủ CLB Sài Gòn vừa thông báo về một bản hợp đồng mới mang tên Nguyễn Minh Trung. Tiền vệ sinh năm 1992 này trưởng thành từ bóng đá TP.HCM. Cầu thủ này gắn bó với đội bóng mang tên Bác từ khi còn thi đấu ở giải hạng Nhất. Kết thúc mùa giải 2019, CLB TP.HCM cải tổ mạnh mẽ với tham vọng vô địch V.League nên Minh Trung đã không còn chỗ đứng.

Qua thử việc tại Sài Gòn FC, Minh Trung được HLV Hoàng Văn Phúc chấm và ký hợp đồng mới. Hy vọng tiền vệ sinh năm 1992 này sẽ tỏa sáng trong màu áo Sài Gòn. 

Nam Định ký hợp đồng với ngoại binh khủng 

Sau thời gian thử việc, Nam Định đã chính thức ký hợp đồng với ngoại binh thứ 2 là tiền đạo Rafaelson sinh năm 1997. Cầu thủ này đã có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu ở các câu lạc bộ của Brazil và Nhật Bản.

Trước đó, Nam Định cũng đã ký hợp đồng với với chân sút nhập tịch Đỗ Merlo. HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn chưa chốt danh sách ngoại binh chuẩn bị cho mùa giải 2020.