V-League 2019 đang trong quãng nghỉ sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi, đây cũng là thời điểm để các CLB bổ sung lực lượng chuẩn bị cho giai đoạn 2. Những đội bóng như Thanh Hóa, Hải Phòng, ... đang tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Đội bóng xứ Thanh vừa chào đón sự trở lại của thủ thành Vĩnh Lợi. Cựu thủ môn của HAGL đã chai tay Cần Thơ sau khi V-League 2018 khép lại, từ đó đến nay chưa thi đấu bất kì một trận đấu nào.

Ngoài ra, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng gọi trở lại Lê Văn Sáu, đây được coi là sự thay thế cho cặp trung vệ Đinh Tiến Thành và Ayukokata. Trong khi Lục Xuân Hưng vẫn chưa thể thi đấu vì chấn thượng gặp phải từ cuối năm 2018.

Người đến thì cũng phải có người đi, Thanh Hóa đã nói lời chia tay thủ môn Bửu Ngọc sau hơn 1 mùa giải gắn bó. Cựu thủ môn của Đồng Tháp vẫn đang chờ đợi những lời mời gia nhập trong tương lai từ các CLB khác.

Chuyển nhượng V-League 2019: Thanh Hóa tái ngộ người cũ

Trái ngược với Thanh Hóa đang rất tích cực, Hải Phòng đã phải chia tay nhiều cầu thủ trước khi V-League trở lại vào đầu tháng 7 tới.

Theo xác nhận từ phía GĐKT Ngô Quang Trường, đội chủ sân Lạch Tray đã nói lời chia tay với hai cầu thủ là Vương Quốc Trung và  Nguyễn Đình Bảo.

Ở V-League 2019, tiền vệ Quốc Trung đã thi đấu 736 phút, trong khi số phút của Đình Bảo là 460 phút nhưng không có nhiều những đóng góp cho đội bóng trong giai đoạn vừa qua. 

Ngoài ra, Viettel cũng đã chiêu mộ thành công Bruno Cunha Cantanhede và ngay trong trận đấu ra mắt ở vòng 13, chân sút Brazil đã ghi bàn thắng duy nhất mang về ba điểm trọn vẹn trước S.Khánh Hòa BVN.

Đội bóng của HLV Võ Đình Tân cũng có sự thay đổi nhân sự khi Đinh Bá Thiêm chia tay đội bóng do không thể hiện được nhiều trong thời gian thử việc. Điểm đến tiếp theo của cầu thủ này có thể là CLB Bình Định.

Trong khi đó, Nam Định đón chào sự trở lại của Sỹ Minh sau nửa đầu mùa giải khoác áo Than Quảng Ninh. Do không thể cạch tranh được với những đồng đội nên tiền vệ này quyết định chia tay để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn ở V-League 2019.