B. Bình Dương chiêu mộ ‘sát thủ’ người Pháp

Cụ thể, đội bóng đất Thủ đã chiêu mộ Youssouf Toure, chân sút người Pháp đã từng tạo ấn tượng mạnh tại Sanna Khánh Hòa.

Youssouf Toure sinh năm 1984 và là cầu thủ khoác áo Sanna Khánh Hòa trong nhiều năm. Ở V.League 2018, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Lille đã được tới 14 bàn thắng và giúp cho đội bóng phố biển giành được tấm huy chương đồng.

Năm 2019, Youssouf Toure vẫn thi đấu cho Sanna Khánh Hòa nhưng đã xuống phong độ, không thể giúp đại diện này trụ hạng thành công.

Như vậy. B. Bình Dương đã chiêu mộ hàng loạt tân binh như Thân Thắng Toàn (HAGL), tiền vệ Trần Phi Hà và Trần Hoàng Phương (Bà Rịa Vũng Tàu), Hedipo Conceicao (Bhayangkara), tiền đạo Nguyễn Trung Đại Dương (Khánh Hòa) và Ngô Hồng Phước (An Giang)... cho mùa giải mới.

HAGL vẫn chưa chốt xong ‘nội binh’ 

Vào ngày 21/1, đội hình HAGL đã không còn tập luyện mà trở về nghỉ Tết tại gia đình. Các cầu thủ sẽ tập trung vào ngày mùng 6 Tết âm lịch để chuẩn bị cho vòng 1 Cúp QG và sau đó là V-League 2020.

Tuy nhiên, lực lượng hiện tại của đội bóng phố Núi vẫn chưa chắc chắn tham dự V-League. Thậm chí, cả một số trụ cột cũng chưa biết mình ‘sẽ đi hay ở’.

Lý do là bởi bầu Đức đang có chủ trương cho mượn nhiều cầu thủ của khóa 1, sau chuỗi thành tích không thành công của CLB tại V-League 4 năm gần đây. Tuy nhiên, ông chưa ưng ý ở nhiều điều khoản nên khi CLB TP.HCM đến gõ cửa, thường là bị ông bầu này từ chối. Hiện, nhiều đội bóng V-League đang muốn chiêu mộ các cầu thủ của Phố Núi.

Đồng Tháp cơ bản hoàn tất lực lượng trước mùa giải hạng Nhất

Mới đây, đội bóng đã chiêu mộ Nguyễn Ngô Như Ngà và Nguyễn Thanh Hiền, đồng thời tiếp tục gia hạn hợp đồng với Bạch Đăng Khoa. Như vậy, cơ bản lực lượng của Đồng Tháp đã hoàn tất với nhiều cầu thủ trẻ như Nguyễn Công Thành, bên canh những cái tên nổi bật như Thanh Hiền, Quý Sửu, Chu Ngọc Anh, Đồng Tháp, Anh Khoa...