Hà Nội FC tìm kiếm thêm ngoại binh châu Á

Hà Nội FC vừa khép lại giải giao hữu Asia Challenge 2020 tại Malaysia với thành tích không mấy khả quan. Cụ thể, sau hai trận, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đều toàn thua và thậm chí không ghi được bàn nào. 

Hiện tại, các cầu thủ đã trở về Việt Nam và bước vào kì nghỉ Tết Nguyên Đán. Về phần mình, lãnh đạo đội bóng Thủ đô vẫn đang phải đau đầu với những vấn đề cần giải quyết trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Hà Nội FC hiện giờ chỉ có 3 ngoại binh là Pape Faye Omar, Moses Oloya và Gordon Rimario. Đội bóng vẫn đang ráo riết tìm thêm một ngoại binh châu Á để dự giải vô địch CLB Đông Nam Á. Và nhiều khả năng đó sẽ là một cầu thủ thi đấu ở vị trí trung vệ. Ở mùa giải 2019, Hà Nội FC đã chiêu mộ Sajjad Moshkelpour, trung vệ người Iran nhưng mới đây 2 bên đã chấm dứt hợp đồng. 

Nhiều đội bóng án binh bất động trước Tết nguyên đán

Các đội bóng V.League vẫn tập luyện và đá giao hữu cận Tết nguyên đán. Tuy nhiên, nhiều đội bóng đang chờ đợi những bản hợp đồng mang tính "bóm tấn" và hứa hẹn sẽ bùng nổ dịp đầu xuân. Hiện tại, nhiều đội bóng vẫn chưa chốt ngoại binh và họ cần thêm thời gian thử việc. SLNA, Thanh Hóa hay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã kịp hoàn tất những ngoại binh nhưng về nội binh vẫn còn có những xáo trộn.

Trong khi đó, TP.HCM, Than Quảng Ninh, Hà Nội FC đã cơ bản hài lòng về những nội binh mình đang có và sẵn sàng cho mùa giải mới với mục tiêu cao.