Lê Tấn Tài bất ngờ đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa công bố bản hợp đồng mới mang tên Lê Tấn Tài. Mùa giải năm 2019 khép lại, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam đã không được phía B.Bình Dương gia hạn hợp đồng khi anh bước sang tuổi 36. 

Tấn Tài cho rằng B.Bình Dương đang trẻ hóa lực lượng nên những cầu thủ như anh hết hạn hợp đồng và không được tái ký. Tuy ở tuổi 36 nhưng Tấn Tài vẫn nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng khác. "Có vài đội muốn tôi về chơi, bản thân tôi cũng khát khao được ra sân thi đấu vào những ngày cuối tuần. Nhưng có vẻ họ nghĩ tôi đã già nên “trả giá” như một món hàng xuống cấp, vì vậy tôi không nhận lời. Ở tuổi 36, tôi vẫn có thể tiếp tục chạy tốt như mọi người đã chứng kiến ở mùa giải 2019".

Mới đây, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thuyết phục được Lê Tấn Tài về khoác áo. Sự dày dặn kinh nghiệm của tiền vệ gốc Khánh Hòa sẽ đóng vai trò quan trọng của Hà Tĩnh ở đấu trường khắc nghiệt như V.League. 

Martin Lò chính thức ký hợp đồng với Hải Phòng

Martin Lò tập luyện cùng Hải Phòng vào chiều 28/1 trong khi hợp đồng giữa anh với Phố Hiến vẫn chưa chấm dứt. Lãnh đạo CLB Phố Hiến cho biết: "Cầu thủ Lò Martin đã đề đạt lên lãnh đạo đội bóng nguyện vọng được thử sức ở môi trường mới, không còn muốn thi đấu cho CLB Phố Hiến. Các bên đang tiến hành đàm phán điều khoản chi tiết, nhưng tới nay thương vụ chưa chính thức hoàn tất".

Sáng 30/1, tiền vệ Việt kiều Martin Lò đã chính thức là người của CLB Hải Phòng. Phía đội bóng đất Cảng đã công bố bản hợp đồng mới với tiền vệ sinh năm 1997 này. Như vậy, giấc mơ chinh chiến ở đấu trường V.League và tiến gần hơn với một suất ở ĐTQG đang đến gần với Martin Lò. 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ hậu vệ trẻ từ Hà Nội FC

Chuyển nhượng V.League 30/1: Lê Tấn Tài về Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Tân binh V.League 2020 đang hoàn tất về nhân sự để chuẩn bị cho trận đấu mở màn mùa giải mới. HLV Phạm Minh Đức vừa đón thêm một nhân tố mới chính là hậu vệ trẻ Phùng Viết Trường. Hậu vệ sinh năm 1998 này từng được kỳ vọng là sự thay thế cho Đoàn Văn Hậu khi cầu thủ gốc Thái Bình sang Hà Lan thi đấu. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những phương án khác và cho Viết Trường đầu quân cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trước Viết Trường, đội bóng Nghệ Tĩnh cũng đã mạnh tay chiêu mộ nhiều tân binh như Lê Tấn Tài, Lê Mạnh Dũng, Gustavo Santos, Nguyễn Hoài Anh, Phạm Hoàng Lâm,… Sự bổ sung này được HLV Phạm Minh Đức kỳ vọng sẽ trụ hạng thành công.