CLB Long An có 2 tân binh

Cụ thể, đội bóng miền Nam đã ký hợp đồng 3 năm với 2 cầu thủ mới, đó là Nguyễn Văn Nhuần và Lê Hoàng Hải.

Nguyễn Văn Nhuần là 1 hậu vệ. Năm 2019 anh khoác áo FC Huế và để lại một số ấn tượng tốt ở giải hạng Nhất. Văn Nhuần là cầu thủ của lò đào tạo VPF khóa 1. Còn Lê Hoàng Hải là cầu thủ quê An Giang

Thanh Hóa mua 4 nội binh, chờ ngoại binh cuối cùng

Ở mùa giải 2020, Thanh Hóa đã chiêu mộ xong 4 nội binh là Xuân Hùng, Văn Lợi (Hải Phòng), Thanh Diệp (TP.HCM), Hoàng Vũ Samson (Quảng Nam).  Ngoài ra, họ đã ký hợp đồng với 2 cầu thủ ngoại là trung vệ Ewonde và tiền đạo Mansaray.

Hiện tại, Thanh Hóa đang tìm kiếm 1 trung vệ hoặc 1 tiền vệ trung tâm ngoại quốc. Trước đó, họ không thành công trong thương vụ Moses. Trên ghế huấn luyện, Mai Xuân Hợp đã nhường chỗ cho HLV Lopez.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dè dặt chiêu binh trước mùa giải mới

Hiện tại, đội bóng miền Trung đã ký hợp đông với thủ môn Nguyễn Hoài Anh (Than Quảng Ninh), hậu vệ cánh Trương Ngọc Mười, trung vệ Phạm Hoàng Lâm (HAGL), trung vệ Đoàn Anh Việt (U21 Than Quảng Ninh), (CLB bóng đá Huế) và tiền vệ trung tâm Lê Mạnh Dũng (SLNA).

HLV Phạm Minh Đức chia sẻ: “Tôi phải cố gắng chọn ra những cầu thủ tốt nhất cho đội bóng. Có nhiều cầu thủ tên tuổi xin gia nhập nhưng tôi không lấy, vì họ đã qua thời đỉnh cao rồi, chỉ còn cái danh thôi. Tôi giờ đang chú trọng tuyển 3 ngoại binh cho mùa giải mới”.

Trước đó, HLHT chia tay Việt Anh, Văn Xuân, Xuân Tú. 3 cầu thủ này trở về khoác áo CLB Hà Nội.