Hồng Lĩnh Hà Tĩnh công bố 4 tân binh

Sáng nay 31/1, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã công bố 4 tân binh của mình. Đó là Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Văn Toản và Phùng Viết Trường.

Trong số này, Lê Tấn Tài là cầu thủ nổi tiếng nhất. Anh sinh năm 1984 và là cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam giành AFF Cup 2008.

Trong khi đó, Nguyễn Văn Minh và Phùng Viết Trường đều là cầu thủ của Hà Nội FC đã được chuyển nhượng chính thức. Mùa trước, Nguyễn Văn Minh cũng đã khoác áo HLHT.

Còn Nguyễn Văn Toản là tiền vệ của Viettel FC. Cầu thủ này chưa tạo được nhiều ấn tượng. Cả 3 cầu thủ phía sau đều còn rất trẻ, sinh năm 1997, 1998.

Văn Toàn sẽ khoác áo CLB Nhật Bản trong tương lai

Chia sẻ với báo giới, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết: “Hiện tại tôi vẫn đang tập trung cho HAGL. Trong vòng 1 hoặc 2 năm tới, tôi sẽ đủ khả năng để xuất ngoại. Khi đó, tôi muốn khoác áo các CLB của Nhật Bản. Tôi cảm giác mình có thể làm quen được với môi trường tại đó. Các trận đấu ở đây có đẳng cấp cao hơn ở Việt Nam nên tôi phải nỗ lực để có thể đáp ứng được yêu cầu.

Tại V-League, Văn Toàn ra sân 121 trận đấu sau 5 năm (130 trận tối đa), ghi được 27 bàn thắng. Toàn bộ thành tích này anh có được trong màu áo đội bóng phố Núi.

Năm 2016, anh cùng nhiều cầu thủ trẻ khác được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập lên ĐTQG Việt Nam lần đầu tiên trong sự nghiệp, ghi 2 bàn thắng trong trận ra mắt gặp Đài Bắc Trung Hoa. Kể từ đó, Văn Toàn đã ra sân 28 lần cho ‘Những chú rồng vàng’, ghi được 4 bàn thắng.

Chuyển nhượng V.League 31/1: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh công bố 4 tân binh

Viettel chốt sổ chuyển nhượng

Hôm nay 31/1, CLB Viettel được cho là đã chốt sổ, không mua thêm tân binh. HLV Trương Việt Hoàng nói: “Sau thời gian dài tập huấn, thi đấu giao hữu, chúng tôi đã chốt được danh sách cho mùa giải mới. Về cách chơi thì tùy từng đối thủ mà chúng tôi gặp để đưa ra đấu pháp cụ thể.

Họ có các tân binh là thủ môn Nguyên Mạnh và tiền vệ Khắc Ngọc. Một thay đổi nữa là Viettel đón chào sự trở về của Trương Việt Hoàng trên băng ghế huấn luyện.

Những cái tên chất lượng này sẽ dìu dắt những cầu thủ trẻ. Ngoài ra, họ còn có bộ 3 ngoại binh Brazil chất lượng. Trong đó, Bruno là vua phá lưới mùa trước dù chỉ thi đấu từ giai đoạn lượt về.