8 cầu thủ HAGL không đến Bình Định

Cách đây ít lâu, 8 cầu thủ của câu lạc bộ HAGL, trong đó có Đinh Thanh Bình và Lương Hoàng Nam đã tập luyện và thi đấu cùng CLB Bình Định. Cả 2 có mặt trong nhiều trận giao hữu và là thành viên được đội bóng hạng Nhất rất chú trọng cho tham vọng lên hạng.

Tuy nhiên, mới đây thì đội bóng phố Núi đã đưa ra quyết định cuối cùng là rút bộ đôi Thanh Bình – Hoàng Nam trở về Pleiku. Bình Định cũng mất tiền đạo Danh Trung khi CLB Viettel có quyết định tương tự.

Ngoài Thanh Bình và Hoàng Nam, 6 cầu thủ khác của HAGL cũng không gia nhập Bình Định như đã thỏa thuận.

Cả 9 cầu thủ trên đều không có tên trong danh sách của CLB Bình Định tham dự Cúp Quốc gia.

Chuyển nhượng V.League 5/2: 8 cầu thủ HAGL không đến Bình Định

Victor Mansaray chia tay Thanh Hóa

Tiền đạo Victor Mansaray đã chia tay CLB Thanh Hóa chỉ sau 1 tháng thử việc. Hiện tại, đội bóng miền Trung đang tích cực tìm người thay thế trong quãng thời gian hoãn vì dịch virus Corona.

Lý do được đưa ra là bởi dù có nhiều thời gian làm quen với đội bóng hơn nhiều cái tên khác, Mansaray vẫn chưa hòa nhập với lối chơi mà HLV Fabio đang xây dựng.

CLB Nam Định ‘đau đầu’ với bài toán ngoại binh

Như đã biết, Nam Định đã thử việc 5 cầu thủ là Rafealson (Brazil), Gabriel Do Carmo (Brazil), Rufat Dadashov (Đức), Davinniao (Mĩ), Lubomir Ulrich (Slovakia) trong chuyến tập huấn ở Trung Tâm Đào Tạo TDTT SHB Đà Nẵng.

Trong số này, chỉ có Rafealson (Brazil) là tạo được ấn tượng, các cầu thủ khác thi đấu phập phù khiến HLV Nguyễn Văn Sĩ tỏ ra lo lắng bởi V-League đã tới rất gần.
Hiện tại, sân Thiên Trường vẫn đang nhộn nhịp nhiều ‘Tây’ tới và đi để thử việc. Đội bóng thành Nam vẫn chưa chốt danh sách cuối cùng gửi lên VPF.