HAGL từ chối cho Công Phượng sang Thái Lan

Tại thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 và đầu mùa giải 2020, đã có rất nhiều CLB Thái Lan đã đề nghị được mượn Công Phượng. Họ đưa ra mức đã ngộ 10.000 USD/tháng, có nhà riêng và ô tô riêng. Tuy nhiên, HAGL đã từ chối cho mượn cầu thủ này.

Lý do được đưa ra là tiền đạo quê Nghệ An muốn sang châu Âu chơi bóng. Khi trở về, anh muốn được thi đấu tại Việt Nam.

Hiện tại, Công Phượng sẽ thi đấu cho CLB TP.HCM đến hết tháng 6/2020, tức nửa mùa giải của V-League 2020. Tương lai sau đó của anh chưa được định đoạt.

Chuyển nhượng V.League 7/2: HAGL từ chối cho Công Phượng sang Thái Lan

Thanh Hóa thử việc chân sút Thụy Điển

Cụ thể, sau khi chia tay Victor Mansaray, CLB Thanh Hóa đang thử việc Diogo Pereira và Grace Tanda. Trong đó, Diogo là tiền đạo đã từng thi đấu tại Nam Định, còn Grace Tanda là người Thụy Điển gốc Phi. Năm ngoái, anh thi đấu ở giải hạng 3 và ghi 8 bàn trong 24 lần ra sân.

Về cơ bản, lực lượng ngoại binh của họ đã có Ewonde Epassi (từ CLB TP.HCM) và trung vệ người Croatia Josip Balic. Cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson cũng thi đấu tại đây. Tuy vậy, lực lượng của Thanh Hóa không được đánh giá cao vì CLB không có nhiều sự đầu tư. Năm ngoái họ phải thi đấu playoff trụ hạng.

Bình Định mượn 5 cầu thủ của Viettel

Cụ thể Nguyễn Xuân Kiên, Nguyễn Thanh Bình, Trần Hoàng Sơn, Tống Văn Hợp, Nguyễn Hữu Thắng sẽ là người của CLB Bình Định tại giải hạng Nhất 2020. Trong đó, Hữu Thắng là tài năng trẻ vừa được HLV Park Hang-seo chọn thi đấu ở SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020 vừa qua. Cùng với sự hậu thuẫn của nhà tài trợ là Tập đoàn Hưng Thịnh, Bình Định đặt mục tiêu trở lại V.League 2021.