Bộ đôi Thanh Hóa đầu quân cho Bình Định

Cụ thể, Phạm Văn Nam và Bùi Văn Hiếu đã đầu quân cho Bình Định ở mùa giải mới. Tại đây, cả hai được tái hợp người thầy cũ trước đây từng dẫn dắt Thanh Hóa là Nguyễn Đức Thắng.

Bình Định đặt mục tiêu tranh chiếc vé lên hạng V.League 2021. Họ mượn nhiều cầu thủ trẻ của CLB Viettel và có 1 số cầu thủ giỏi từ V-League xuống. Tuy nhiên, HAGL từng hứa cho mượn 8 cầu thủ đã rút người về.

CLB Nam Định sắp chốt xong ngoại binh

Hiện tại CLB Nam Định đã có 2 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch là Tony Agbaji được giữ lại từ mùa giải trước, Rafaelson, người đã tỏa sáng rực tỡ tại Cúp Đà Nẵng, Cúp Viettel mở rộng cùng Đỗ Merlo.

Hiện tại, họ tìm kiếm 1 ngoại binh chất lượng khác. Lãnh đạo của Dược Nam Hà Nam Định nói: “Về công cuộc tuyển chọn cầu thủ ngoại, Nam Định đang tìm kiếm một cầu thủ đa năng, có thể đá cả tiền vệ trung tâm hay trung vệ. Hiện tại đang có 2 cái tên cạnh tranh cho vị trí cuối cùng. Trước đó thì có tới 10-11 người tới thử việc”.

Chỉ còn 1 số ít CLB hoạt động trên thị trường chuyển nhượng

Tính tời thời điểm này, về cơ bản các CLB đã hoàn tất kế hoạch tăng cường lực lượng. Các đội bóng nổi tiếng như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, HAGL… đều đã hoàn thành kế hoạch. Tân binh Hà Tĩnh về cơ bản cũng đã chốt xong quân dự mùa giải mới.

Chỉ còn Thanh Hóa, SLNA và Nam Định chưa chốt sổ chuyển nhượng. Họ còn 2 vị trí ngoại binh chưa được điền tên.