Quang Hải là cái tên mà được nhiều đội bóng nước ngoài săn đón trong suốt mùa giải 2019. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1997 này vẫn gắn bó với CLB Hà Nội và giành 2 chức vô địch V.League và Cúp QG. Sau khi cùng Hà Nội giành chức vô địch Cúp QG 2019 vào tối 31/10, Quang Hải đã có những chia sẻ về tương lai của mình.

Nói về mục tiêu sắp tới, Hải "con" chia sẻ: "SEA Games là một trong những mục tiêu mà tôi đặt ra trong năm nay. Tôi khao khát vô địch SEA Games. Đó cũng là mong muốn không chỉ của cá nhân tôi mà rất nhiều cầu thủ cũng muốn có được".

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đầu tiên của CLB Hà Nội ra nước ngoài thi đấu và anh đang khoác áo CLB Heerenveen. Cái tên tiếp theo không ai khác chính là Quang Hải, thậm chí có CLB ở Tây Ban Nha đã từng liên hệ chiêu mộ Quang Hải.

Nói về thử thách mới ở nước ngoài, Quang Hải hé lộ: "Về cơ hội ra nước ngoài, hiện tại tôi suy nghĩ và có ước mơ về chuyện đó".

Khi được hỏi thích thi đấu ở môi trường bóng đá nào? Quang Hải cho biết: “Rất khó để chọn thi đấu ở nơi nào, quan trọng là phải thích nghi được với chiến thuật. Tôi thích rất nhiều nước, nên không thể nói ngay đâu là quốc gia mình muốn tới”.

Sau buổi mừng công cùng CLB Hà Nội vào chiều 1/11, Quang Hải sẽ lên tuyển tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 gặp UAE và Thái Lan diễn ra trên sân Mỹ Đình lần lượt vào các ngày 14/11 và 19/11.