Tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng với CLB Hà Nội đang được người hâm mộ quan tâm. Thủ môn của U22 Việt Nam cũng đã xác nhận sẽ rời đội bóng thủ đô sau khi mùa giải 2019 khép lại. Bến đỗ tiếp theo của thủ môn sinh năm 1997 này khiến nhiều người tò mò.

Trong khi đó, HLV Mai Xuân Hợp của Thanh Hóa đã lên tiếng sẵn sàng đón nhận sự trở về của thủ môn Bùi Tiến Dũng ở mùa giải mới. CLB Thanh Hóa đã chắc chắn trụ hạng V.League 2019 sau khi vượt qua Phố Hiến ở trận tranh play-off với tỷ số 1-0 chiều 29/10.

Nói về việc sau khi trụ hạng, HLV Mai Xuân Hợp chia sẻ: “Thanh Hoá còn nhiều việc phải làm, tôi đã trao đổi với CLB và sẽ có những sự chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải năm sau. Trong 45 phút đầu tiên, chúng tôi bị áp lực lớn vì sự kỳ vọng chưa thể đạt được. Hiệp 2 chúng tôi đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng”.

Trước câu hỏi liệu CLB Thanh Hóa có mượn về Bùi Tiến Dũng để bổ sung lực lượng cho mùa giải 2020, ông Hợp lên tiếng: "Việc mượn ai, như thế nào nằm ngoài thẩm quyền của tôi. Nếu Bùi Tiến Dũng trở về đội bóng quê hương cũng là điều tốt. Đó là sự bổ sung lực lượng tốt cho mùa giải sau".

Như vậy, không loại trừ khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ trở về khoác áo đội bóng quê hương ở mùa giải sau. Ở mùa giải 2019, Thanh Hóa chỉ sử dụng thủ môn trẻ là Bá Sơn.