Trang MGR Online của Thái Lan viết vào sáng 4/2: "Sau thủ môn Đặng Văn Lâm, một tuyển thủ Việt Nam có thể gia nhập Cerezo Osaka. Cầu thủ vào tầm ngắm của đội bóng Nhật Bản là Nguyễn Công Phượng".

Tin đồn này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xa hội. Thậm chí một số fanpage về bóng đá còn khẳng định, Công Phượng sẽ gia nhập Cerezo Osaka ngay sau khi kết thúc giai đoạn 1 V-League 2021.

HAGL không đưa ra bất cứ bình luận hay phản hồi nào trước thông tin kể trên. Thay vào đó, đến chiều 6/2, đội bóng phố Núi đăng tải bộ ảnh "người mẫu Công Phượng" trên fanpage chính thức của CLB với một phong cách vô cùng độc đáo.

Tiền đạo xứ Nghệ mặc áo đấu mùa giải mới của HAGL trong khung cảnh lá vàng rơi dưới ánh nắng loang nổ của buổi bình minh, tạo nên cảnh tượng vô cùng bắt mắt.

"Công Phượng chất quá đi. HAGL khẳng định chủ quyền đây mà. Đập tan tin đồn đi Nhật rồi nhé các bác nhà báo Thái Lan", tài khoản Nguyen Trai Son La bình luận.

HAGL đã cho Công Phượng và các đồng đội xả trại để về quê đón Tết từ ngày 31/1. Dự kiến vào ngày 15/2 (mồng 4 Tết), đội bóng phố Núi sẽ hội quân trở lại để sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo tại V-League 2021.

Cùng chiêm ngưỡng Công Phượng và "siêu phẩm lá vàng rơi":