Theo chân hai đồng đội ở ĐTQG là Đặng Văn Lâm và Công Phượng, Xuân Trường mới đây cũng đã chính thức xuất ngoại để đầu quân cho nhà ĐKVĐ Thai League 1, Buriram United.

Tiền vệ gốc Tuyên Quang gia nhập Buriram United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết Xuân Trường sẽ được ra sân ít nhất từ 70% số trận trong màu áo đội bóng mới. 

Đây là lần thứ hai Lương Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu. Trước đó từ năm 2016 đến năm 2017, cầu thủ năm nay 23 tuổi chinh chiến ở Hàn Quốc lần lượt tại Gangwon FC và Incheon United. Tuy nhiên quãng thời gian đó, Trường “híp” không được thi đấu nhiều. 

Cập bến Buriram United, Xuân Trường sẽ trở thành đồng đội của một loạt tuyển thủ Thái Lan. Ngoài ra đáng chú ý trong đội hình của nhà ĐKVĐ Thai League 1 có một ngôi sao từng thi đấu ở Ngoại hạng Anh, đó là tiền đạo Modibo Maiga. Chân sút người Mali từng khoác áo West Ham United từ 2012-2015. Với tốc độ của cây săn bàn 31 tuổi này, chắc chắn những đường chuyền vượt tuyến của Xuân Trường sẽ có đất dụng võ.

Đội hình Buriram United mùa giải 2019: