Những ngày gần đây trên mạng xã hội liên tục xuất hiện tin đồn HAGL sẽ nâng cấp đội hình bằng những tuyển thủ như Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh, Quế Ngọc Hải... Những tin đồn này đều được cho là có cơ sở để trở thành sự thật.

Hà Đức Chinh và Phan Văn Đức là những cầu thủ giỏi nhưng đội bóng chủ quản của họ là SHB Đà Nẵng và SLNA đều đang thi đấu sa sút tại V-League 2021. Trong khi đó Quế Ngọc Hải vẫn luôn đau đáu "món nợ ân tình" với bầu Đức trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn truyền thông mới đây, một lãnh đạo của HAGL khẳng định, những tin đồn kể trên là hoàn toàn vô căn cứ. "Hoàn toàn không có chuyện đó. Không có cơ sở để xảy ra những chuyện như vậy", lãnh đạo HAGL trả lời câu hỏi về việc chiêu mộ các tuyển thủ Việt Nam.

Cũng theo chia sẻ của lãnh đạo HAGL, triết lý của đội bóng phố Núi là tận dụng tối đa nguồn lực do họ tạo ra. Ở các vị trí của Phan Văn Đức và Hà Đức Chinh, HAGL đều đang có những ngôi sao đang tỏa sáng rực rỡ như Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương.

Trong khi đó ở vị trí trung vệ, đoàn quân của HLV Kiatisak cũng đang rất yên tâm với bộ ba Damir Memovic, Nguyễn Hữu Tuấn, Kim Dong-su. Tại V-League 2021, HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm sau 12 trận. Họ cũng là CLB ghi được nhiều bàn thắng nhất (23) và thủng lưới ít nhất (9).

Bảng xếp hạng V-League 2021

Hà Nội có quyền tự quyết cuộc đua vào Top 6 V-League? - Ảnh 1