Sau khi chia tay B.Bình Dương được một thời gian, HLV Trần Minh Chiến đã nhận lời làm HLV trưởng CLB Bà Rịa Vũng Tàu thi đấu ở giải hạng Nhì QG 2019. Trước đó, đội bóng này được dẫn dắt bởi HLV trưởng Đinh Hồng Vinh.

Tuy nhiên, chỉ sau hơn hai tháng nằm quyền tại đây, cựu cầu thủ của Công an Thành phố Hồ Chí Minh lại thêm một lần đột ngột quyết định chia tay đội bóng vào chiều 3/7. Tối cùng ngày, nhà cầm quân 44 tuổi cũng đã chia sẻ dòng trạng thái “Game over” với việc ám chỉ kết thúc công tác huấn luyện tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện tại cả CLB Bà Rịa Vũng Tàu và HLV Trần Minh Chiến đều chưa tiết lộ lý do dẫn đến mối lương duyên giữa đôi bên chấm dứt, nhưng rất có thể cựu thuyền trưởng của Becamex Bình Dương đã bất đồng quan điểm làm việc với ban lãnh đạo đội bóng này.

Như vậy, HLV Trần Minh Chiến đã lần thứ hai xin rời 2 đội bóng chỉ chưa đầy một năm. Còn nhớ đầu mùa giải V-League 2019, ông Chiến cũng từng xin từ chức chiếc ghế huấn luyện viên trưởng ở Becamex Bình Dương vì không còn kiểm soát được phòng thay đồ.