Cụ thể, theo thông báo được đăng tải mới nhất trên trang chủ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, tiền vệ Lương Xuân Trường đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế tại câu lạc bộ Buriram United vào ngày hôm qua (9/2). Và với việc kiểm tra y tế thành công tại câu lạc bộ của Thai League, tiền vệ gốc Tuyên Quang gần như chắc chắn 100% sẽ chuyển qua thi đấu cho Buriram từ mùa giải tới đây.

Cũng theo nguồn tin trên, vượt qua vòng kiểm tra y tế, ngày hôm nay (10/2), tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ gia nhập 'đại bản doanh' của Buriram United để ra mắt ban lãnh đạo, ban huấn luyện và đồng đội. 

Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của Trường 'híp' với báo chí truyền thông là chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó, điều khoản bản hợp đồng chuyển nhượng anh từ V-League sang Thai League vẫn còn được giấu kín.

Như vậy, với việc chắc chắn gia nhập Buriram United từ mùa giải tới, Xuân Trường đã nối gót Đặng Văn Lâm sang Thai League thi đấu. Gia nhập đội bóng hàng đầu Thái Lan, Xuân Trường được kỳ vòng sẽ có những bước tiến hơn nữa trong sự nghiệp ở thời gian sắp tới.