Cụ thể, tiền vệ Martin Lo đã là người của CLB Hải Phòng từ mùa giải sau. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cầu thủ sinh năm 1997 này đã tập luyện trong màu áo đội bóng miền Bắc. Anh hiện khoác áo số 26 trong những ngày đầu khoác áo đội bóng mới.

Trước đó, tiền vệ này là cầu thủ của Phố Hiến FC. Anh gia nhập đội bóng non trẻ được thành lập tại Hưng Yên vào năm 2019, sau một thời gian thi đấu tại các đội bóng bản địa Australia. 

Vào thời điểm kết thúc năm 2019,  cầu thủ mang 2 quốc tịch Việt Nam - Australia này cùng với đồng đội ở phố Hiến là Huỳnh Công Đến cùng sang Nhật Bản thử việc, nhưng cả 2 đã trở về vì không được các đội bóng ở xứ Mặt trời mọc chọn. 

Martin Lo (Martin Lò), sinh ngày 3 tháng 9 năm 1997. Có bố mẹ là người Việt Nam định cư tại Australia. Cầu thủ này từng thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ nổi tiếng xứ sở Kangaroo là Western Sydney vào năm 2013. Tuy nhiên, phải đến khi gia nhập bóng đã Việt Nam thì Martin Lò mới thực sự được tập luyện và thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp.

CLB Hải Phòng nổi tiếng là nơi tập trung nhiều cầu thủ Việt kiều. Có thể kể tới những cái tên đã và đang thi đấu ở đây như Đăng Văn Lâm, Adriano Schmidt, Michal Nguyễn, Nguyễn Hùng Anh...