Sáng 15/7, trên trang chủ của Quảng Nam đã chính thức ra thông báo chia tay với  Claudecir Juior . Phong độ yếu kém chính là nguyên nhân khiến BLĐ đội bóng ra quyết định với tiền đạo người Brazil. Sau 15 vòng đấu của V-League 2019, Claudecir Juior mới chỉ ghi được có ba bàn thắng.

Không những thế, ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa vừa qua, cựu vương V-League đã mượn thành công Hoàng Vũ Samson từ Hà Nội FC. Trong khi đó, Hà Minh Tuấn đang có phong độ xuất sắc, khi liên tiếp nổ súng và đang có cho riêng mình 7 pha lập công cho đến lúc này. Điều đó khiến cho cơ hội ra sân của  Claudecir Junior sẽ ít hơn nhiều.

Quảng Nam bất ngờ chia tay Claudecir Juior

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Quảng Nam chia tay chân sút người Brazil. Ở mùa giải 2018, đôi bên đã “đường ai nấy đi” bởi Claudecir Junior bị chấn thương ở vòng 10 V-League. Trải qua 54 trận đấu cho đội bóng xứ Quảng trên khắp các mặt trận, tiền đạo 30 tuổi đã có 31 bàn thắng.

Dấu lớn lớn nhất mà Claudecir Junior để lại chính là góp hơn 12 bàn thắng,  trong hành chính đến với ngôi vô địch V-League 2017 và cũng duy nhất cho đến lúc này của đội bóng xứ Quảng. Cũng trong năm đó, tiền đạo Brazil đã được nhận giải thưởng “Cầu thủ ngoại xuất sắc nhất”.