Chiều 28/1, thủ môn Bùi Tiến Dũng trong bộ dạng khá vội vàng cùng chiếc mũ lưỡi trai kéo hơi sụp xuống đã có mặt tại sân hàng Đẫy, mục đích chính là để ký kết hợp đồng với đội bóng Thủ đô - Hà Nội FC. Sau một hồi làm thủ tục, bản hợp đồng đã được ký kết, 2 bên se duyên cùng nhau chỉ trong thời hạn 1 năm.

Được biết đó chỉ là trước mắt, nếu 2 bên cảm thấy hài lòng về mọi thứ sau 1 năm, thì bản hợp đồng sẽ tiếp tục được kéo dài thêm. Chế độ lương thưởng không được tiết lộ, nhưng theo nguồn tin riêng của Bongdanet.vn, Bùi Tiến Dũng sẽ nhận khoảng 1,5 tỷ VNĐ để phục vụ đội bóng Thủ đô ở mùa giải 2019.

Đây được coi là mức giá hợp lý với một thủ thành trẻ nhưng đầy tài năng như Tiến Dũng. Kèm theo đó là mức lương tương đương 30 triệu đồng/tháng, chưa kể thưởng nếu đội nhà thắng trận. Khoản thưởng cũng sẽ là thu nhập đáng kể của tân binh mới đến Hà Nội FC...

...Một phần vì nhà đương kim vô địch V.League là một tập thể ở đẳng cấp khác so với phần còn lại của bóng đá Việt Nam cấp CLB. Phần khác, đội bóng này không thiếu tiền, ai cũng biết đứng đằng sau họ là một ông bầu đầy quyền lực, khát khao thứ bóng đá đẹp mắt và cũng rất chịu chi.

Để lấy Bùi Tiến Dũng về, Hà Nội FC không phải mất tiền đền bù với Thanh Hoá. Thủ thành gốc Thanh Hóa sẽ ra mắt đội bóng mới vào ngày 12/2, khi Hà Nội FC sang Thái Lan đá trận sơ loại thứ 2 cúp C1 châu Á 2019 gặp Bangkok Utd.