Sau khi Công Phượng ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense, anh đã xuất hiện trên một website của Nhật Bản và đó là Jeb Entertainment. Đơn vị này tự nhận là công ty đại diện của Công Phượng và đang quản lý rất nhiều cầu thủ có tiếng cả Nhật Bản và châu Á.

Đáng chú ý hơn, trong danh sách quản lý của công ty này còn có cả tên Lương Xuân Trường của HAGL. Điều này dẫy lên nghi ngờ về việc tiền vệ gốc Tuyên Quang sắp sang châu Âu thi đấu giống Công Phượng.

Ngay sau khi biết được sự việc này, ông Lee Dong Jun, Giám đốc điều hành của công ty Dj Management và cũng đang là người đại diện của HLV Park Hang-seo khẳng định thông tin trên hoàn toàn giả mạo và không chính xác.

“Đây là thông tin không chính xác. Tôi không biết đơn vị này, và thông tin họ cung cấp là giả mạo”, ông Lee Dong Jun xác nhận với truyền thông Việt Nam.

Cũng theo ông Lee, công ty Dj Management do ông đang điều hành mới là đối tác trực tiếp thúc đẩy các thương vụ đưa Xuân Trường sang Thái Lan và Công Phượng sang Bỉ chơi bóng.

Hiện tại, công ty Dj Management của ông Lee Dong Jun đang tập trung vào việc đàm phán gia hạn hợp đồng cho HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.