Cầu thủ có tên Rivaldo Vitoro Mossafreira là con trai huyền thoại Brazil, Rivaldo. Những đồn đoán gần đây cho biết, TP.HCM đã âm thầm tiếp cận Rivaldo Vitoro nhằm bổ sung lực lượng cho giai đoạn tiếp theo tại V-League 2020.

Rivaldo Vitoro năm nay 25 tuổi, hiện đang khoác áo CLB Viitorul Constanta tại giải VĐQG Romania. Giống như người cha nổi tiếng của mình, Rivaldo Vitoro trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng Corinthians ở xứ sở Samba. Anh thi đấu ở vị trí tiền đạo, được đánh giá cao nhờ khả năng chọn vị trí và dứt điểm.

Theo transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của cầu thủ được biết đến với cái tên Rivaldinho tại châu Âu vào khoảng 850.000 euro. Với nguồn lực tài chính hùng mạnh, TP.HCM sẵn sàng đáp ứng số tiền này. Trước đó, nhà đương kim Á quân V-League thậm chí đã từng có ý định chi nhiều tiền hơn để chiêu mộ Lee Nguyễn.

Thực hư việc TP.HCM chiêu mộ con trai huyền thoại Rivaldo

Tuy nhiên, thực tế thì những thông tin kể trên mới được đăng tải trên tờ Siam Sports của Thái Lan nhưng đã là câu chuyện diễn ra từ trước thềm mùa giải V-League 2020. Một lãnh đạo của TP.HCM khẳng định với zing: "Chúng tôi được một người môi giới giới thiệu về Rivaldinho. Tôi đánh giá hồ sơ của cậu ấy tốt nên đã đặt vấn đề nhưng Rivaldinho từ chối".

"Cậu ấy còn trẻ và muốn tìm những cơ hội tốt hơn tại châu Âu. Rivaldo cũng thành danh tại châu Âu, trong khi Đông Nam Á là một vùng đất xa lạ", lãnh đạo TP.HCM tiết lộ.